Công ty TNHH SX & TM Dịch vụ Thuỳ Linh – đơn vị sản xuất & cung ứng dịch vụ lắp đặt bể bơi lắp ghép, đồ chơi bơm hơi, nhà hơi, nhà phao, nhà nhún, ô dù bạt sự kiện,…  số 1 tại Việt Nam.

doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, gia công bạt PVC. Thuỳ Linh đã từng bước mở rộng, phát triển vững chắc trên thị trường Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng cao, đến người tiêu dùng Việt.

Giới Thiệu Công Ty 18

Chất lượng cao

Sản phẩm đạt chứng chỉ chất lượng đạt tiêu chẩn xuất khẩu sang thị trường Châu Âu.

Giới Thiệu Công Ty 18

Giá cả tốt

Nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp, dây chuyền sản xuất hiện đại, cho ra thành phẩm giá rẻ.

Giới Thiệu Công Ty 18

Dịch vụ uy tín

 Chính sách hỗ trợ khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp mang đến lợi ích cho người dùng.

Giới Thiệu Công Ty 18

Bể bơi

Giới Thiệu Công Ty 18

Nhà hơi

Giới Thiệu Công Ty 18

Mái che - Mái xếp

Giới Thiệu Công Ty 18

Ô dù bạt

Thành Lập Cùng Phát Triển

★★★★★

Công ty TNHH SX TM&DV Thùy Linh được thành lập năm 2013, từ một nhóm các kỹ sư và đội ngũ công nhân lành nghề chuyên làm việc trong lĩnh vực sản xuất bể bơi di động lắp ghép, nhà hơi nhà phao, đồ chơi bơm hơi, đồ chơi Teambuilding…

Giới Thiệu Công Ty 18

Bể bơi

Giới Thiệu Công Ty 18

Nhà hơi

Giới Thiệu Công Ty 18

Mái che - Mái xếp

Giới Thiệu Công Ty 18

Ô dù bạt

Vượt qua muôn vàn khó khăn, trắc trở, Thuỳ Linh đã thành công trở thành nhà sản xuất gia công các sản phẩm từ bạt PVC số 1 Việt Nam. Có hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề, 4 nhà xưởng sản xuất hiện đại, trên toàn quốc cùng đội ngủ nhân viên năng động tay nghề cao.

Thành quả đó có được chính là nhờ vào công sức, sự vượt khó, chuyên cần của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên công ty cùng với sự ủng hộ, tin dùng của các đối tác, nhà phân phối, khách hàng trên khắp cả nước. Những lợi thế cốt lõi của công ty Thuỳ Linh được thể hiện qua sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng & dịch vụ ngày càng được Tiêu chuẩn hóa theo những yêu cầu khắt khe của thị trường.

Chiến Lược Mục Tiêu

★★★★★

Vơi khách hàng: Hội tụ nguyên liệu cao cấp, tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến, quy trình kỹ thuật, chăm sóc trước trong và sau bán hàng toàn diện, đầy đủ. Chính sách tốt nhất dành cho các đối tác, nhà phân phối, khách hàng, cộng hưởng lợi ích và bền vững. Sản phẩm thỏa mãn thị hiếu bởi bền đẹp theo thời gian, hiệu quả kinh tế cao, an toàn cho người sử dụng.

Với Nhân viên: Xây dựng một môi trường lành mạnh, vui tươi, hoà đồng, để mỗi nhân viên có yên tâm làm việc. Hỗ trợ nhân viên học tập phát triển nâng cao tay nghề, kinh nghiệm làm việc Chính sách giúp mỗi người được hưởng lương theo năng lực và kết quả công việc của mình.

Giới Thiệu Công Ty 18

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh

Vươn lên vị thế nhà sản xuất và cung ứng các sản phẩm sự kiện, bể bơi chất lượng, tiện ích, an toàn số 1 Việt Nam. Áp dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất Châu  u vào sản xuất, định vị là một doanh nghiệp mạnh, uy tín trong nước và vươn tầm quốc tế.

Với khát vọng, nỗ lực, cùng sự tận tâm đồng lòng hợp tác trong công việc và uy tín với khách hàng. Thuỳ Linh luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với giá trị vượt xa sự mong đợi của mọi khách hàng.

Giới Thiệu Công Ty 18

Giá Trị Cốt Lõi

Giới Thiệu Công Ty 18

Giá Trị Nguồn Lực

Thuỳ Linh chính là mái nhà chung, nơi quy tụ đội ngũ nhân sự có Tầm – Tâm – Tín. Sức mạnh của công ty đến từ nỗ lực của một tập thể có đầy đủ khát vọng, tài trí và phẩm chất tương trợ lẫn nhau trong công việc.

Liên Hệ Chúng Tôi

★★★★★