QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG, SẢN XUẤT, THANH TOÁN BỂ BƠI DI ĐỘNG

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình đặt hàng, sản xuất, thanh toán bể bơi di động Vietpools 2020 nhé!

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG, SẢN XUẤT, THANH TOÁN BỂ BƠI DI ĐỘNG

B1: Quý khách lựa chọn kích thước, đặt hàng, chốt đơn hàng bể bơi di động qua điện thoại hoặc email của công ty. Chúng tôi sẽ làm hợp đồng và gửi tới quý khách qua đường bưu điện hoặc gửi cùng với sản phẩm. Nếu quý khách có nhu cầu kiểm tra mẫu bạt, hãy để lại địa chỉ chúng tôi sẽ chuyển tới quý khách qua đường bưu điện.

B2: Quý khách chuyển khoản hoặc tiền mặt 30% giá trị hợp đồng đặt cọc. Quý khách có thể thanh toán ngay 100% nếu như đã từng hợp tác và hiểu uy tín công ty chúng tôi.

B3: Sau khi nhận được tiền đặt cọc, công ty sẽ thực hiện quá trình thiết kế và sản xuất (3 – 10 ngày hoặc lâu hơn với đơn hàng số lượng lớn)

– Đối với khách hàng tự lắp đặt sản phẩm, quý khách vui lòng thanh toán nốt phần giá trị hợp đồng còn lại, chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm tới chành xe tiện lợi nhất với việc nhân hàng của quý khách. Hoặc thanh toán với nhà xe  ngay khi nhận hàng.

– Đối với khách hàng có nhu cầu vận chuyển tận nơi, thuê nhân viên lắp đặt, tùy theo địa điểm chúng tôi sẽ tính toán chi phí vận chuyển lắp đặt và báo giá tới quý khách.

– Để yên tâm với chính sách bán hàng, chất lượng sản phẩm, chúng tôi rất vui khi đón tiếp quý khách hàng tới thăm trực tiếp cơ sở sản xuất của chúng tôi tại 1 trong 3 cơ sở sản xuất trên cả nước.

Xin chân thành cảm ơn!

đặt hàng bể bơi di động
đặt hàng bể bơi di động
đặt hàng bể bơi di động
đặt hàng bể bơi di động

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG, SẢN XUẤT, THANH TOÁN BỂ BƠI DI ĐỘNG 2

 

Một số thông tin liên quan có thể quý khách muốn biết: