Về Thùy Linh 1

Công ty TNHH SX & TM Dịch vụ Thuỳ Linh

Chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm bể bơi lắp ghép, thiết bị lọc bể bơi, nhà hơi, ô dù bạt sự kiện và các sản phảm gia công từ bạt nhựa PVC, PE, TPU hàng đầu Việt Nam.

Tự hào là đơn vị tiên phong, với hơn 8 năm hoạt động, sản xuất chúng tôi đã mang đến các sản phẩm made in Việt Nam chất lượng cao tốt nhất trên thị trường.

500.000+

Khách Hàng, đối tác hài lòng với sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH SX TM&DV Thùy Linh được thành lập năm 2013 từ 1 nhóm kĩ sư chuyên về gia công bạt PVC. Sau hơn 8 phát triển không ngừng nghỉ chúng tôi đã trở thành nhà sản xuất, phân phối các sản phẩm gia công từ bạt nhựa PVC lớn nhất Việt Nam.

Hệ thống cơ sở hiện đại, chi nhánh nhà xưởng trải dài từ Bắc vào Nam, có tổng diện tích lên đến hơn 10,000m2. Đội ngủ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, năng động nhiệt tình có tâm với nghề, mỗi sản phẩm được làm ra chứa đầy tâm huyết.

Về Thùy Linh 2
Về Thùy Linh 3
Về Thùy Linh 4
Về Thùy Linh 5

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Với phương châm mang đến những sản phẩm tốt nhất đành cho người tiêu dùng Việt. Mỗi sản phẩm của chúng tôi xuất xưởng đều đảm bảo được mọi tiêu chuẩn khắt khe của thị trường. Chứng nhận ISO 9001 chính là chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chât lượng dành cho sản phẩm của chúng tôi.

Cam kết chất lượng

Chúng tôi cung cấp sản phẩm có chất liệu bạt nhựa PVC an toàn, không độc tố, có khả năng chống tia UV chất lượng cao nhất

Quy trình trọn gói

Quy trình trọn gói từ giới thiệu tư vấn sản phẩm, hướng dẫn sử dụng lắp ráp, tới bán hàng vận chuyển và hỗ trợ sau mua hàng, bảo hành bảo trì sửa chữa theo tiêu chuẩn chất lượng cao.

Hệ thống công ty

Hệ thống công ty cung cấp các sản phẩm giá rẻ chất lượng cao được sản xuất nhanh chóng, có đầy đủ chứng nhận và kiểm định.

SỰ KHÁC BIỆT

Về Thùy Linh 7

Trải nghiệm người dùng tốt nhất

Về Thùy Linh 8

Sản phẩm an toàn chất lượng

Về Thùy Linh 9

Hệ thống sản phẩm đa dạng

Về Thùy Linh 10

Chuyên môn cao

Về Thùy Linh 11

Luôn nỗi lực để phát triển

CÁC SẢN PHẨM LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

Chọn sản phẩm hoạc loại hình kinh doanh bạn đang tìm kiếm
Về Thùy Linh 12
Về Thùy Linh 13
Về Thùy Linh 14
Về Thùy Linh 15
Về Thùy Linh 16
Về Thùy Linh 17
Về Thùy Linh 18
Về Thùy Linh 19
Bể Bơi Lắp Ghép
Nhà Hơi Lâu Đài
Nhà Hơi Trượt Nước
Nhà Hơi Vượt Địa Hình
Nhà Hơi Mini
Bể Phao
Cổng Hơi
Rối Hơi
 

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

Về Thùy Linh 20
Về Thùy Linh 21

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Contact Me on Zalo